GĐPT Từ Ân tổ chức lễ tổng kết Phật sự tất niên Quý Tỵ

Hôm nay, ngày 19.01.2014, trong buổi sinh hoạt cuối năm Quý Tỵ, GĐPT Từ ân đã tổ chức lễ tổng kết Phật sự năm 2013, liên hoan tất niên tại Đoàn quán đơn vị. Trong cái rét của không khí giá lạnh, chan hòa tia nắng chiều phủ nhẹ ngôi bảo tự Pháp Vân thân thương, những cánh Sen lam Từ Ân từ khắp nơi đã hội tụ về mái nhà chung, cùng quây quần, sum họp bên nhau để ôn lại quá trình một năm sinh hoạt.

Thư ký đã thay mặt đơn vị đọc báo cáo tổng kết Phật sự trong năm qua, tuy Phật sự đa đoan nhưng đơn vị đã cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và tích cực tham gia những Phật sự chung của  Ban Hướng Dẫn. Đơn vị cũng đã tổ chức trao thưởng cho các em đoàn sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi vượt bậc, qua đó, động viên tinh thần cho từng cá nhân các em đã nỗ lực tự thân; đồng thời cũng khuyên nhũ tất cả đoàn sinh hãy chuyên cần hơn nữa trong quãng đường tu học, sinh hoạt trong tương lai.

Trong không khí ấm áp Lam Tình, Anh Liên Đoàn trưởng phát biểu lời  sách tấn Huynh Trưởng và Đoàn Sinh  phải luôn tinh tấn, đoàn kết bên nhau, tay trong tay Anh Chị Em cùng dìu nhau vượt qua những thử thách chông gai đang còn trước mắt, đưa sinh hoạt tại đơn vị nói riêng và  sinh hoạt chung của Ban Hướng Dẫn Cam Ranh có những bước tiến vững vàng và hiệu quả hơn.

Buổi sinh hoạt tất niên diễn ra trong không khí hoan hỷ, đâu đó thấp thoáng những ánh mắt, những nụ cười của các em đoàn sinh; đâu đó hiện lên vẻ rạng ngời trong cái nhìn thân thương của các anh chị Trưởng như thầm nhũ: “cảm ơn các em,  các em đã trợ duyên rất nhiều cho anh chị thể hiện tâm nguyện của mình!”.

Một năm qua đi để lại sau lưng biết bao kỷ niệm khó quên. Và năm mới lại đến trong tâm thức rộn ràng của Anh Chị Em áo Lam Từ Ân. Chí nguyện đã sẵn sàng nhằm đưa con thuyền Lam của đơn vị tung buồm ra trùng khơi tiến về bến bờ lý tưởng Áo Lam.

Nhân dịp Xuân Di Lặc năm Giáp Ngọ, đơn vị Từ Ân tâm thành ngưỡng chúc:

Chư Tôn Thiền Đức

PHÁP THỂ KHINH AN – ĐẠO NGHIỆP VIÊN THÀNH

Quý Anh Chị Huynh Trưởng và Đoàn Sinh GĐPT Cam Ranh – Lam Viên GĐPT Việt Nam mùa xuân mới

AN VUI HẠNH LÀNH – TINH TẤN DŨNG MÃNH

Sống An Lạc trong ánh hào quang hoan hỷ của Đức Phật Di Lặc

NAM MÔ HOAN HỶ TẠNG BỒ TÁT MA HA TÁT

null

Tin: Quảng Tiến – Ảnh: Nhật Trường

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb