Cung chúc tân xuân


 

NGƯỠNG CHÚC:

– Chư tôn Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức Tăng – Ni chứng minh, cố vấn giáo hạnh:

Giới đức mật tỏa, phạm hạnh cao xa

Bủa lòng từ bi ra khắp tất cả

KÍNH CHÚC:

– Ban Hướng dẫn Trung ương GĐPT Việt Nam

– Ban Hướng dẫn, Ban Đại diện các GĐPT tỉnh bạn

– Ban Bảo trợ, Gia trưởng, Huynh trưởng, Đoàn sinh GĐPT Cam Ranh

Phước lộc hòa đa, gia đình hạnh phúc

An khang thịnh vượng, cát tường như ý.

******

Thư chúc Tết.

Thưa Anh-Chị-Em trong đại Gia đình áo Lam Cam Ranh – Cam Lâm.

Trước thềm năm mới, giữa không khí hoan hỷ đón mừng Xuân Di Lặc năm Giáp Ngọ – 2014 – PL.2558, Ban Hướng dẫn GĐPT Cam Ranh thân ái kính chúc quý Anh Chị Em vô lượng an lạc, vạn sự cát tường, gia đạo hiếu hạnh viên dung.

Anh-Chị-Em thân mến,

Nhìn lại chặng đường của năm cũ vừa qua, nhờ Hồng ân Tam Bảo gia hộ độ trì; nhờ tinh thần hy hiến chung xây mái nhà Lam Cam Ranh – Cam Lâm của tất cả Lam viên, Anh-Chị-Em chúng ta đã tinh tấn tu học, sinh hoạt, cùng nhau thắng vượt mọi chướng duyên để thực hiện Phật sự chung đạt những thành quả rất đáng khích lệ.

Trong niềm hoan hỷ Phật sự thành tựu, BHD cũng mong rằng Anh-Chị-Em chúng ta không nên sớm mãn nguyện, mà hãy xem thành quả hôm nay là động lực tinh tấn trên con đường dài để vươn đến đích của lý tưởng GĐPT Việt Nam. Con đường ấy đã và đang có rất nhiều gian khó, nếu chúng ta không đặt tín tâm, nguyện lực hành trì theo giáo lý của đức Phật; không nương tựa vào bản thệ Tăng già thanh tịnh thường trụ trong mười phương, và nhất là không thể hiện được 4 đức tính của người Huynh trưởng:  “tình thương, kiên nhẫn, hy sinh, trung kiên”, chắc chắn chúng ta sẽ không thể nào thắng vượt được chướng duyên.

Anh Nguyên Tín Nguyễn Châu, Trưởng ban Ban Hướng dẫn trung ương GĐPT Việt Nam từng khuyến nhũ:“… Nếu anh chị em chúng ta có mục đích hướng đến là bồ đề tâm nguyện, thì sao lúc này đây không đặt mục đích chung là hòa hợp, xóa mọi bất đồng dị biệt hơn là hành xử không đồng cảm, thiếu thanh tịnh để rồi đánh mất một thứ khác quý hơn, khó tìm hơn, đó là Tình Lam. Nên lấy Từ-Bi-Hỷ-Xã làm nền tảng cho ứng xử và giải trừ các nội chướng. Nhìn kỹ, sẽ thấy tất cả đều do sư tử trùng thực sư tử nhục, xin hãy thận trọng và cảnh giác với chính mình trong tu tập và hành xử…”. Thiết nghĩ rằng lời khuyến tấn quý báu ấy rất đáng để Lam viên Cam Ranh – Cam Lâm chúng ta khắc cốt ghi tâm, y giáo phụng hành.

Nhân mùa Xuân mới, BHD thành kính cầu nguyện mười phương chư Phật gia hộ cho Bồ đề tâm của Lam viên Cam Ranh – Cam Lâm chúng ta tăng trưởng từng ngày, để con đường thực thi sứ mệnh áo Lam nở thêm nhiều đóa hoa chánh giác.

Trân trọng kính chào tinh tấn.

 TM.BHD.GĐPT CAM RANH

                      TRƯỞNG BAN

Tâm Hải – Công Tằng Tôn Nữ Lương

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb