GĐPT Từ Ân Vui hội trăng rằm 2014

Không biết truyền thống Tết Trung Thu có từ bao giờ, nhưng cứ mỗi rằm tháng Tám đến, chúng ta lại nhắc nhớ nhau sự tích chú Cuội, sự tích Hằng Nga… Niềm vui của thiếu nhi chúng ta là thấy ánh trãng vẫn luôn đúng hẹn, theo chu trình tuyệt diệu, trãng mãi tròn thêm tỏa sáng trên khắp bầu trời. Niềm vui của các em thiếu nhi là mỗi độ Trung Thu về được cùng chúng bạn đi rước lồng đèn, được ba mẹ mua cho tấm bánh đặc biệt mang tên ngày hội tháng Tám.Niềm vui của thiếu nhi khi Trung Thu về lại được xem múa lân, được vui làm ông địa nhảy múa theo tiếng trống múa lân.

Theo truyền thống ấy, vào đêm 13/08/Giáp Ngọ, GĐPT Từ Ân hân hoan tổ chức “Đêm Hội Trăng Tròn” cho các em Đoàn Sinh,tạo cho các em không khí vui vẻ sum vầy trong dịp trăng tròn tháng 8.

Thượng tọa ân sư Thích Đức Lưu hoan hỷ quang lâm chứng minh. Trong không gian chan hòa tình thương tình thầy trò, Thượng Tọa đã ban pháp nhủ khuyến tấn Anh Chị Em luôn một lòng chung sức, đoàn kết tình Lam với nhau để cùng đưa phong trào sinh hoạt được bền vững và phát triển. Thượng Tọa Ân Sư cũng có lời dạy bảo các em Đoàn Sinh ngành Oanh đơn vị luôn luôn ngoan ngoãn, phải biết vâng lời Anh Chị Trưởng, hiếu thuận với gia đình, chuyên cần tu học sinh hoạt để mãi là những đứa con ngoan mà Thầy vẫn hằng mong đợi.

10644921_765852213458304_2817550249917489992_n


Tin: Quảng Tiến – Ảnh: Nhật Trường – Nhật Vương – Chúc Kiểm

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb