GĐPT Từ Ân tổ chức kỷ niệm ngày Dũng – năm 2018

Kỷ niệm ngày Dũng truyền thống của ngành nam GĐPT Việt Nam, vào dịp vía xuất gia của Thái tử Tất Đạt Đa (8/2 âm lịch). Hằng năm GĐPT Từ Ân chọn ngày này để làm ngày truyền thống của Ngành nam và là ngày sinh nhật đoàn Thiếu nam, để tưởng nhớ đại hạnh“dũng mãnh cắt ái ly gia thực hiện chí hướng xuất trần, tìm cầu chân lý cứu độ chúng sanh” của Thái tử Tất Đạt Đa.

Chương trình kỷ niệm ngày Dũng năm nay diễn ra xuyên suốt từ 19g00 ngày 31/3 đến 17g00 ngày 01/4/2018 với các hoạt động mang đầy ý nghĩa.

Lễ Kỷ niệm ngày Dũng được tổ chức thật ấm cúng tại đoàn quán đơn vị với sự chủ trì của anh Quảng Tiến – Phạm Bá Dũng (Q.LĐT Nam), chị Diệu Chiếu – Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (LĐT Nữ), cùng sự góp mặt của các anh chị trưởng và các em đoàn sinh. Ngọn nến mừng sinh nhật lần thứ 66 của Đoàn A Dục (Thiếu nam) được thắp lên để ghi dấu sự trưởng thành của Ngành nam, nhắc nhở Đoàn ta luôn biết gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của đơn vị.

Trên tinh thần và ý nghĩa ngày Dũng, mờ sáng ngày 01/4/2018, Đoàn A Dục đã tổ chức trại bay với sự hỗ trợ đắc lực từ các anh chị trưởng, Đoàn Thiếu nữ và các em Đầu thứ đàn của Oanh vũ nam. Hành trình trò chơi lớn trải qua bao gian nan thử thách để tôi rèn tinh thần Dũng, và cũng là dịp để các em ôn tập lại những kiến thức về Phật pháp, về cuộc đời của Đức Phật Thích Ca và các kỹ năng hoạt động thanh niên…

Với sự cố gắng bằng tất cả Dũng lực, Trại Dũng năm 2018 của đơn vị thành toàn như ý nguyện. Niềm vui của ngày trại đọng lại nhiều kỷ niệm trong mỗi Lam viên Từ Ân.

Tin và hình ảnh do GĐPT Từ Ân cung cấp.

Hình ảnh trại bay kỷ niệm ngày Dũng năm 2018

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb