Ngành Oanh tham dự trại họp bạn Nguyên Y năm 2018

Trại họp bạn NGUYÊN Y năm 2018 dành cho các em Đầu Thứ Đàn tiêu biểu trên toàn quốc được tổ chức vào 2 ngày 23,24 tháng 6 năm 2018 tại Khu du lịch Trăm Trứng, TP. Nha Trang – Khánh Hòa.

Phái đoàn GĐPT Cam Ranh tham dự trại với số lượng 32 em đoàn sinh ưu tú của các đơn vị sở tại, cùng 20 anh chị trưởng dẫn đoàn. Trước đó, ngày 22 tháng 6 các anh chị đã phải có mặt sớm tại đất trại để thực hiện những công trình trại mà BHD Cam Ranh được BHD TW Ủy nhiệm thực hiện, bao gồm: 1 cổng trại chính Trung ương, 1 cổng tiểu trại cho Đoàn Oanh Lam, 1 tổ đàn.

Từ 5 giờ sáng ngày 23/6, các điểm tập trung đã sẵn sàng để chờ xe của đoàn Cam Ranh tiến về đất trại. Mang theo đó là sự háo hức, chờ đợi và vui mừng của các em khi được là đại diện tiêu biểu của đơn vị mình tham dự kỳ trại này. Sau nghi thức thượng kỳ của BHD Cam Ranh tại kỳ đài trung tâm, các em nhanh chóng được phân bổ về các đoàn và sinh hoạt vui chơi dưới sự dẫn dắt của các Huynh trưởng phụ trách các tiểu trại. Song song với sinh hoạt của các em, những anh chị trưởng dẫn đoàn tham dự các khóa hội thảo về phát triển sinh hoạt của ngành Oanh.

Hai ngày trại đã khép lại với nhưng kỷ niệm sẽ mãi ghi dấu ấn trong lòng những anh chị em. Tạm chia tay nhau và hứa hẹn gặp lại trong những kỳ trại tới.

Tin và hình ảnh: Nhật Trường

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb