Sinh hoạt Hội đồng Huynh trưởng cấp Tập lần 1 – năm 2021

Với sứ mệnh giáo dục thanh thiếu đồng niên mà lớp lớp áo lam đã và đang thực hiện trên lam lộ suốt hơn 70 năm qua, người Huynh trưởng GĐPT VN nói chung và hàng Huynh trưởng cấp Tập nói riêng luôn nhất nhất một hạnh nguyện vì đàn em, vì tổ chức. Để minh định bổn phận, trách nhiệm và quyền hạn của HTr cấp Tập; xây dựng một HĐHT cấp Tập ngày thêm thăng tiến, gắn kết lam tình, khuyến tấn nhau trong sinh hoạt và tu học.

Vào sáng ngày 24/01/2021 (12/12/Canh Tý), tại đoàn quán GĐPT Ngọc Mỹ; Ban Điều hành Hội đồng Huynh trưởng cấp Tập GĐPT Cam Ranh nhiệm kỳ 2020 – 2024 đã tổ chức buổi sinh hoạt của Hội đồng cấp Tập lần thứ nhất năm 2021.

Để sách tấn cho Hội đồng cấp Tập, đại diện UBQTHT GĐPT Cam Ranh đã đến tham dự, đóng góp ý kiến cho buổi sinh hoạt của Hội đồng cấp; gồm quý HTr cấp Tấn Nguyên Thọ Trần Nguyện, Phó Chủ tịch UBQTHT, Phó Trưởng ban ngành Nam BHD Cam Ranh; HTr cấp Tấn Huệ Quảng Nguyễn Phúc Quang – Tổng thư ký BHD Cam Ranh.

HTr Nguyên Trinh Phạm Thị Thuận, Trưởng ban điều hành Hội đồng HTr cấp Tập chủ trì phiên sinh hoạt. Cùng sự hiện diện của các anh chị trong Ban điều hành và toàn thể HTr cấp Tập GĐPT Cam Ranh.

Buổi sinh hoạt đã thành tựu viên mãn, thống nhất tinh thần chung của toàn thể anh chị em để hoàn thiện bản Nội lệ sinh hoạt thành văn kiện chính thức cho sự hành hoạt của HĐC trong nhiệm kỳ 2020 – 2024.

Tin và hình ảnh do BĐH Cấp Tập cung cấp

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb