GĐPT Từ Ân tổ chức Lễ Lên đoàn và Tổng kết Phật sự năm Canh Tý (2020)

Năm Canh Tý – 2020 là một năm với nhiều biến cố, khi nhân loại còn đang oằn mình để chống chọi lại dịch bệnh Covid-19 hoành hành trên khắp thế giới. Mọi hoạt động dường như phải đóng băng vì diễn tiến phức tạp của dịch bệnh, sinh hoạt của GĐPT cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng đó; để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng thì việc sinh hoạt cũng phải bị gián đoạn. Tuy nhiên khi được tái sinh hoạt, mọi Phật sự trọng điểm đã vạch ra theo đề án đều được Ban Huynh trưởng GĐPT Từ Ân hoàn thành và đạt những thành tựu như sở nguyện.

Vào lúc 14:00, ngày 31/01/2021 (19/12/Canh Tý); Trang nghiêm trước Đại hùng Bửu điện Pháp Vân Tự, BHT GĐPT Từ Ân long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết Phật sự và Lên đoàn năm 2020. Về tham dự buổi lễ với sự hiện diện của:

  • HTr Cấp Tín – Đức Thành PHAN VĂN NGHĨA (Gia trưởng)
  • HTr Cấp Tín – Diệu Chiếu NGUYỄN THỊ ÁNH NGUYỆT (Liên Đoàn trưởng ngành Nữ)
  • HTr Cấp Tập – Quảng Tiến PHẠM BÁ DŨNG (Liên Đoàn trưởng ngành Nam)
  • Cùng toàn thể Huynh trưởng cầm đoàn và các em đoàn sinh tại đơn vị.

Sau nghi thức Lễ Phật, Lễ GĐPT bài ca Sen Trắng trầm hùng vang lên cùng gia đình ca Từ Ân Hành Khúc thân thương dưới sự điều hành của Thư ký đơn vị HTr Chúc Kiểm – Nguyễn Thị Hồng Hạnh. Đại diện BHT, HTr Nhật Trường Lê Đức Thọ đọc báo cáo Tổng kết Phật sự năm Canh Tý (2020) với những thành tựu Phật sự trọng điểm đã được ghi lại trong năm. Thông qua quyết định trúng cách Bậc học năm 2020, được tổ chức khảo thí vào ngày 24/01/2021; để khích lệ tinh thần cho các em đoàn sinh, BHT đã trao những phần quà cho các em đạt thành tích thủ khoa các bậc học.

Tiếp đến là Lễ lên đoàn cho 2 đoàn sinh Sen non lên Oanh vũ, 3 đoàn sinh Oanh vũ lên ngành Thiếu. Đại diện BHT, anh Đức Thành Phan Văn Nghĩa huấn từ sách tấn đến toàn thể anh chị em, cùng nhau phát huy truyền thống của đơn vị và xây dựng đơn vị ngày thêm vững mạnh.

Một năm sinh hoạt tuy gặp nhiều trở ngại, bằng sự đồng lòng chung tay gánh vác của anh chị em Áo lam Từ Ân đã thắng vượt được chướng duyên để thành toàn Phật sự năm 2020. Đó là hạnh nguyện mà anh chị em luôn mang theo trong hành trang lý tưởng phụng sự; là minh chứng cho trang sử hào hùng 68 năm qua của GĐPT Từ Ân mà anh chị em hằng đắp xây vun bồi. Khép lại năm Canh Tý – 2020 và đón chào mùa xuân mới Tân Sửu – 202; GĐPT Từ Ân tâm thành khánh chúc:

  • Chư Tôn Hòa thượng, chư Thượng tọa, Đại đức Tăng – Ni, Pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ, đạo nghiệp viên thành.
  • Kính chúc Quý anh chị Huynh trưởng, Quý phụ huynh – ân nhân – bảo trợ cùng toàn thể các em Đoàn sinh GĐPT vô lượng an lạc, vô lượng tinh tấn.

Nam mô Hoan hỷ tạng Bồ tát Ma ha tát.

Tin và hình ảnh do GĐPT Từ Ân cung cấp

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb