GĐPT Từ Ân tổ chức trại Dũng năm 2021 – PL.2564

 • GĐPT Từ Ân là một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào sinh hoạt, các ngày lễ truyền thống luôn luôn được tổ chức trọng thể. Kỷ niệm ngày Dũng của ngành nam GĐPT nói chung, và cũng là ngày sinh nhật 69 của Đoàn A Dục (Thiếu nam) GĐPT Từ Ân. Theo đề án được BHT GĐPT Từ Ân thuận duyệt, bằng nổ lực của tất cả thành viên BQT; Trại Dũng – Kiền Trắc 2021 được kiến lập tại chùa Pháp Vân, trú xứ của đơn vị Từ Ân và đã đạt được những thành tựu khả quan.
 • LỄ KHAI MẠC: được cử hành trang nghiêm vào lúc 19:30 ngày 20/3/2021. Dưới sự chủ tọa của HTr Đức Thành Phan Văn Nghĩa (Gia trưởng GĐPT Từ Ân), chị Diệu Chiếu Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (Liên Đoàn trưởng Nữ). Cùng toàn thể Huynh trưởng và đoàn sinh hai ngành Oanh – Thiếu.
 • CÁC SINH HOẠT TRẠI:
 • Chương trình sinh hoạt lửa trại diễn ra sau lễ khai mạc với các tiết mục đặc sắc, vui nhộn mang đầy sinh khí trại.
 • Chương trình trò chơi lớn diễn ra từ lúc 5:00 – 13:00 ngày 21/3/2021 tại suối Bali. Các em được Huynh trưởng tháp tùng để di chuyển lên đất trại đảm bảo an toàn giao thông. Trò chơi lớn theo chủ đề LỤC CĂN qua 6 trạm, thông qua Trò chơi lớn giúp các em ôn lại kiến thức Phật pháp và hoạt động thanh niên. Chủ đề LỤC CĂN cũng giúp các em biết quý trọng những gì đang có và không bị đắm nhiễm vào các cám dỗ, đua đòi bên ngoài.
 • Kết quả Trò chơi lớn: giải nhất đội Sen Vàng (phần quà khích lệ được trao trong lễ sinh nhật Đoàn)
 • LỄ SINH NHẬT ĐOÀN A DỤC LẦN 69
 • Được diễn ra vào lúc 15:00 ngày 21/3/2021 tại Đoàn quán đơn vị. Dưới sự chủ tọa của HTr Quảng Tiến – Phạm Bá Dũng (LĐT Nam): HTr Diệu Chiếu Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (LĐT Nữ). Cùng toàn thể HTr và đoàn sinh 2 ngành Oanh – Thiếu.
 • Buổi lễ diễn ra trang nghiêm theo đúng trình tự nghi thức lễ lược, Đoàn A Dục vinh dự được đón mừng tuổi mới và được những lời sách tấn từ anh Liên đoàn trưởng.

 • Trại diễn ra vào thời gian các em đoàn sinh còn đang đi học nên hạn chế về thời gian tổ chức. Dù vậy, các em đoàn sinh tham gia rất nhiệt tình, mặc dù vướng lịch học, lịch kiểm tra trên trường. Đặc biệt được sự động viên và hỗ trợ rất nhiệt tình từ quý chị Huynh trưởng nữ trong sinh hoạt trại, cũng như khâu ẩm thực cho tất cả BQT và trại sinh.
 • Trại Dũng 2021 của GĐPT Từ Ân khép lại đầy hỷ lạc, sau một năm không tổ chức được trại mạc vì dịch bệnh Covid hoành hành. Đây là tiền đề để những sinh hoạt trong năm tới được khởi sắc hơn.

Tin và hình ảnh do GĐPT Từ Ân cung cấp

Hình ảnh Lễ Khai mạc trại

Thư ký đơn vị đọc quyết định thành lập BQT

Gia trưởng trao Quyết định và còi lệnh cho Trại trưởng

Đời sống trại nhận còi lệnh

Huấn từ của Gia trưởng

Sinh hoạt lửa trại

Trò chơi lớn

Lễ sinh nhật Đoàn A Dục

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb