GĐPT Từ Ân tổ chức Trại Hiếu – Lễ Báo Ân năm 2022

Hội trại truyền thống mùa Vu Lan báo hiếu hằng năm của GĐPT Từ Ân được tổ chức thường niên vào hai ngày 14,15/7 Âm lịch. Năm nay, tiếp nối sự kiện Kỷ niệm Chu niên lần thứ 70 được tổ chức vào ngày 10/7. Trại Hiếu Mục Kiền Liên – Mừng Chu niên 70 đã chính thức được khai mạc vào sáng ngày 14/7/ âm lịch, với sự tham gia của hơn 80 HTr và đoàn sinh.

Vào tối 14/7 đơn vị long trọng tổ chức Lễ Báo Ân và Bông hồng cài áo trang nghiêm trong chánh điện chùa Pháp Vân, dưới sự chứng minh của Đại Đức Thích Pháp Chiếu.

Tiếp sau Lễ Báo Ân là đêm văn nghệ lửa trại với những tiết mục vui nhộn. Vào lúc 4 giờ sáng ngày 15/7, hành trình trò chơi lớn bắt đầu với những thử thách từng trạm, giúp các em ôn lại kiến thức Phật pháp và Hoạt động thanh niên, trau dồi những kỹ năng mà các anh chị trưởng đã hướng dẫn.

Phật sự mùa Vu Lan năm nay với rất nhiều hoạt động xuyên suốt, đó là sự nổ lực tự thân của mỗi Huynh trưởng cũng như Đoàn sinh các cấp để có được một mùa Vu Lan thành tựu và trọn vẹn ý nghĩa. Niềm vui Phật sự mùa Vu Lan, mùa Báo Hiếu đã viên mãn nhưng vẫn còn đọng lại trong tâm khảm mỗi lam viên Từ Ân, cùng phát huy những giá trị mà lớp lớp tiền nhân đã trao truyền.

Kính chúc Lam viên các cấp một mùa Vu Lan tràn đầy hỷ lạc trong hào quang của Chư Phật.

Nam mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ tát Ma ha tát.

Hình ảnh lễ Khai mạc trại

Hình ảnh Lễ Báo Ân – Bông hồng cài áo

Hình ảnh đêm văn nghệ lửa trại

Hình ảnh Trò chơi lớn

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb